Nấm Sò

Giá bán:

Danh mục:

Nấm sò hay Nấm bào ngư là một loài nấm ăn được thuộc họ Pleurotaceae. Nó được trồng lần đầu ở Đức để ăn trong thế chiến 1 nhưng mãi cho đến năm 1970, nấm bào ngư mới được nuôi trồng đại trà khắp thế giới

Công dụng: Nấm sò có vị ngọt, tính ấm, Protin của nấm sò có phẩm chất cao, có thể so sánh với thịt động vật, Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, nấm sò còn có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, ức chế sự phát triển của không ít loài vì khuẩn và một số loài còn có tác dụng chống ung thư.

Cách dùng: Nấm sò là một loại thực phẩm không quá đắt nên được sử dụng thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày. Loại nấm này có thể chế biến được nhiều món ăn ngon như xào, nấu, chiên, rán, lẩu… rất ngon và bổ dưỡng.

100% nấm tươi, cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất kích thích, được cấp phép và kiểm định chất lượng bởi cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y Tế

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Nấm Sò”