Trà Linh Chi

Giá bán:

Danh mục:

Công dụng:

Với mỗi gói 2gr  linh chi đỏ 1200mg chứa 6,6 mg polysacharides là tinh chất quý giá nhất của nấm linh chi cho việc chống oxy hóa, giúp giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch và các gốc tự do, bảo vệ gan hệ miễn dịch, phòng chống các bệnh tiểu đường,  hỗ trợ xạ trị điều trị các bệnh ung thư

Sản phẩm ở dạng cốm hòa tan tiện dụng, dùng hàng ngày giúp mang lại hiệu quả cao, hỗ trợ cho người:

–          Mỡ máu cao

–          Huyết áp cao

–          Viêm gan

–          Tiểu đường

–          Bệnh nhân đang hóa / xạ trị

–          Người có nguy cơ ung thư

Cách dùng:

Cách pha trà nấm linh chi nguyên chất

Cách pha trà nấm linh chi nguyên chất tương đối đơn giản. Đầu tiên, hãy chuẩn bị bộ ấm chén và tráng sơ bằng nước sôi nóng. Dùng khăn khô và sạch lau lại toàn bộ dụng cụ pha trà.

Nấm linh chi nguyên chất, cân khoảng 5g, thái lát càng nhỏ càng tốt. Bỏ nấm vào trong ấm trà và rót nước sôi ở 90 độ C vào ấm. Đậy nắp ấm trà lại và ủ trong vòng 20 phút sau đó rót ra dùng ngay.

Trong quá trình pha trà nấm linh chi nguyên chất, bạn có thể sử dụng vài lát hoa nhài trắng bỏ vài. Hoa nhài giúp tăng mùi thơm và độ hấp dẫn của trà.

Linh chi sau khi pha trà có thể dùng để hãm thành nước uống từ 2 đến 3 lần. Đây là cách tận dụng những dưỡng chất quý giá có trong linh chi hiệu quả nhất.

Cách pha trà nấm linh chi Hàn Quốc

Pha trà nấm linh chi Hàn Quốc thường dùng linh chi và táo tàu để tăng thêm hương vị. Dùng khoảng từ 5 đến 10g linh chi, tương đương với 1/2 tai nấm bình thường cắt nhỏ, thái lát hoặc dùng tay bẻ vụn. Cân 10g táo tàu đỏ, rửa sạch táo tàu và để ráo. Có thể dùng thêm cam thảo hoặc các loại dược phẩm khác để tăng hương vị.

Bỏ tất cả những nguyên liệu này vào bên trong bình nấu trà. Đổ vào khoảng 2 lít nước sôi và hãm trong vòng từ 30 đến 45 phút. Quan sát khi nước cạn chỉ còn 2/3 dung tích ban đầu thì tắt lửa. Để trà nguội và sử dụng.

Điểm đặc biệt của cách pha trà này là vị ngọt thanh tự nhiên cùng mùi thơm hấp dẫn. Trà rất tốt cho chị em phụ nữ nhờ công dụng làm đẹp da và cải thiện chức năng sinh lý.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Trà Linh Chi”